Giới thiệu

Tình hình học, sử dụng tiếng Anh của Việt Nam trong 10 năm qua có nhiều tiến bộ, vượt qua một số nước ở Châu Á, Châu Âu.

Nhưng trên bảng xếp hạng English Proficiency Index năm 2019, chúng ta đánh mất phong độ, lại bị tụt hạng do nhiều nước cũng coi trọng việc dạy và học tiếng Anh.

Chúng tôi, những người đang sống, làm việc tại Nha Trang muốn cùng các bạn cùng nhau học và sử dụng tiếng Anh ngay trong đời thực trước khi đạt mức cao hơn. Điều kiện ở Nha Trang rất tốt cho việc sử dụng tiếng Anh bởi vì có nhiều người nước ngoài cư trú lâu dài, nhiều du khách.

Vì không mang nặng tính học thuật, chúng tôi quan niệm học được bao nhiêu dùng được bấy nhiêu. Vì thế, bạn + chúng tôi = chúng ta học theo cách bạn bè chỉ dạy nhau thay vì theo kiểu thầy cô giáo với học trò. Lớp học sẽ có quy mô nhỏ, trong tình thân, ngang bằng nhau, rất dễ để bạn phát huy giao tiếp.

Bạn có tham vọng cùng chúng tôi nâng cao khả năng giao tiếp, nói đúng ngữ điệu, phát âm gần giống người bản ngữ? Nếu câu trả lời là “Yes“, hãy click chọn bên dưới hoặc ghi danh ngay và luôn.

Một vài hình ảnh <= click để bạn hình dung môi trường học.

Bạn thắc mắc học ở đâu, với ai, vui lòng Zalo 096.281.4971