Biểu tượng website Khó ăn cát bê tông

Ủng hộ KACBT

thumbnail for the post

Bạn đọc những bài viết trên KACBT cảm thấy thú vị, muốn càng ngày có thêm những bài viết hay, hữu ích cho bạn và cộng đồng,… và bạn muốn đóng góp một phần giúp giúp cho ngòi bút mềm hơn (gọi là nhuận bút). Thời nay, có lẽ là cà phê để bàn phím được nhạy hơn?

1. Mua hosting để KACBT được trích phần trăm

Click lên banner bên dưới trước khi đặt mua hosting là đã giúp KACBT có ly cà phê.

Banner Tino
Click hình hoặc VÀO ĐÂY để ủng hộ

AZDigi Banner
Click lên hình hoặc VÀO ĐÂY để ủng hộ

2. Mua hosing của TinoHost

Nếu bạn không cảm thấy thú vị với dịch vụ của AZDigi không bởi lý do gì, có thể rất vớ vẩn như hai màu xanh dương, đỏ làm bạn chán. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của TinoHost, chất lượng cũng tương đương.

3. Thuê dịch vụ tối ưu tốc độ của KACBT

Bạn có một website nhưng dường như nó nạp quá chậm, bạn loay hoay mãi vẫn không biết làm thế nào. KACBT có thể giúp bạn cải thiện nạp trang web, nhất là những trang sử dụng WordPress, và hoặc PHP. Các trang web sử dụng .NET, Java, Python chúng tôi cũng có khả năng xử lý.

Chất lượng tối ưu ra sao, bạn có thể thử kiểm tra chính trang web này.

4. Thuê dịch vụ chỉnh sửa website, khắc phục mã độc

Chỉnh sửa lặt vặt để cho một website thật hoàn thiệt, chỉn chu là việc mà nhiều đơn vị thiết kế web rất muốn thực hiện tốt với khách hàng của mình nhưng dường như họ không đủ nguồn lực hoặc họ chỉ chuyên làm những thứ “vĩ mô”, còn những thứ “vi mô” họ thiếu khả năng.

Chúng tôi vốn không phải dân CNTT, thiết kế web hoặc biết tí gì về web, nhớ lại cái ngày xưa phải phụ trách hàng tá website có traffic cao, lại phải đi lạy lục đơn vị thiết kế web chỉnh sửa này nọ để rồi tự mình phải giải quyết vấn đề của mình.

Đã có khách hàng chúng tôi (trong cùng toà nhà văn phòng) đi ngang cửa phòng làm việc thò đầu vào nói 3 câu, vấn đề của họ được giải quyết xong ngay khi họ lên tầng trên ngồi vào máy tính, mở trang web họ lên. Hai gã đó trở thành fan hâm mộ luôn, một anh tếu táo với đồng nghiệp rằng “bạn chỉ cần nói bị ngứa, đi phòng bọn KACBT, bạn sẽ được gãi đúng chỗ ngữa“.

Thường thì các khách hàng công ty tốn khoảng 2 triệu đồng/ năm là ăn ngon, ngủ yên với 1 website bởi đã có chúng tôi “bảo kê”.

Một số khách hàng của chúng tôi: Gift Business chấm vn, Fast Motion chấm vn, VIS Podcast chấm cơm, Airgun Maniac chấm cơm, Lê Tâm Đắc chấm cơm

5. Cách ủng hộ đơn giản, thiết thực, không tốn kém tiền bạc

Trong quá trình đọc bài, bạn phát hiện ra có những lỗi chính tả (spelling mistake) hoặc lỗi do đánh máy có sự sai sót (typo mistake) thì dùng chức năng nhận xét bên dưới bài để KACBT biết, chỉnh sửa. Việc làm nhỏ của bạn đã giúp cho chúng tôi và cũng giúp ích được rất nhiều người.

Giới thiệu đến người thân, bạn bè website Khó ăn cát bê tông này nếu bạn cho rằng đây là nơi thích hợp để học làm trang web cho người tự học từ zero.

6. Sử dụng dịch vụ tư vấn về CNTT

Vì xuất thân từ những người không phải dân CNTT, tự mày mò để học CNTT nên chúng tôi hiểu rất rõ vấn đề khó khăn của những người đang muốn áp dụng CNTT vào công việc.

Ngày nay, không chỉ là tin học hoá nữa, mà đang ở mức “chuyển đổi số”.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp biết rằng chuyển đổi số mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh nhưng không biết phải bắt đầu tư đâu, làm thế nào từng bước từng bước.

Nếu họ tìm đến các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, giá lại quá cao, không phù hợp với doanh nghiệp nhỏ mà có khi chủ doanh nghiệp đảm nhận tất cả trong một, hoặc chỉ có vài ba anh em cùng làm chung với nhau, công ty có quy mô dưới 20 nhân sự.

Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ