Khó ăn cát bê tông

Menu

Ủng hộ KACBT

Bạn đọc những bài viết trên KACBT cảm thấy thú vị, muốn càng ngày có thêm những bài viết hay, hữu ích cho bạn và cộng đồng,… và bạn muốn đóng góp một phần giúp giúp cho ngòi bút mềm hơn (gọi là nhuận bút). Thời nay, có lẽ là cà phê để bàn phím được nhạy hơn?

1. Mua hosting để KACBT được trích phần trăm

Click lên banner bên dưới trước khi đặt mua hosting là đã giúp KACBT có ly cà phê.

Banner Tino
Click hình hoặc VÀO ĐÂY để ủng hộ

AZDigi Banner
Click lên hình hoặc VÀO ĐÂY để ủng hộ

2. Thuê dịch vụ tối ưu tốc độ của KACBT

Bạn có một website nhưng dường như nó nạp quá chậm, bạn loay hoay mãi vẫn không biết làm thế nào. KACBT có thể giúp bạn cải thiện nạp trang web, nhất là những trang sử dụng WordPress, và hoặc PHP. Các trang web sử dụng .NET, Java, Python chúng tôi cũng có khả năng xử lý.

Chất lượng tối ưu ra sao, bạn có thể thử kiểm tra chính trang web này.

Liên hệ: info a-còng khó-ăn-cát-bê-tông chấm cơm (bạn tự “phiên dịch” thành email)

3. Cách ủng hộ đơn giản, thiết thực, không tốn kém tiền bạc

Trong quá trình đọc bài, bạn phát hiện ra có những lỗi chính tả (spelling mistake) hoặc lỗi do đánh máy có sự sai sót (typo mistake) thì dùng chức năng nhận xét bên dưới bài để KACBT biết, chỉnh sửa. Việc làm nhỏ của bạn đã giúp cho chúng tôi và cũng giúp ích được rất nhiều người.

Giới thiệu đến người thân, bạn bè website Khó ăn cát bê tông này nếu bạn cho rằng đây là nơi thích hợp để học làm trang web cho người tự học từ zero. Click share vào tài khoản mạng xã hội bạn thường hay dùng:

Facebook

Twitter

Pinterest

LinkedIn